Thứ Tư , 12 Tháng Mười Hai 2018
Home » Nghiên cứu » Hội thảo, tọa đàm » THÔNG BÁO Về buổi thuyết trình của Tiến sĩ Nguyễn Đình Đăng Chủ đề: Sơn dầu hạng họa sĩ và hạng sinh viên khác nhau như thế nào?
13237585_1709143329344560_7485820032024992833_n

Để hưởng ứng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5, Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế xin thông báo tới các thầy, cô Trưởng khoa Hội họa, Đồ họa, Điêu khắc, Sư phạm Mỹ thuật, Lý luận và Lịch sử mỹ thuật, khoa Sau đại học và các Ban Viện Mỹ thuật về buổi thuyết trình do Tiến sĩ Nguyễn Đình Đăng về chủ để “Sơn dầu hạng họa sĩ và hạng sinh viên khác nhau như thế nào?”

Thời gian: 8h30’ thứ Hai, ngày 23/5/2016

Địa điểm: tầng 6, nhà D Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam.

Kính đề nghị các thầy cô thông báo tới toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong đơn vị mình phụ trách về nội dung buổi thuyết trình và tham dự đầy đủ.

Trân trọng cảm ơn./.

PHÒNG QUẢN LÝ KHOA HỌC