Thứ Tư , 12 Tháng Mười Hai 2018
Home » Nghiên cứu » Hội thảo, tọa đàm » Hội thảo khoa học “Lý luận, phê bình mỹ thuật ở Việt Nam – Thực trạng và giải pháp tác động đến đời sống nghệ thuật”
IMG_5450

Ngày 16 tháng 9 năm 2016 đã diễn ra Hội thảo khoa học “Lý luận, phê bình mỹ thuật ở Việt Nam – Thực trạng và giải pháp tác động đến đời sống nghệ thuật”

Thời gian: 08h đến 12h

Địa điểm: Hội trường tầng 6 nhà D Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam 42 Yết Kiêu Hà Nội.

IMG_5445PGS.TS. Lê Văn Sửu Hiệu trưởng Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam phát biểu đề dẫn hội thảo

IMG_5424Nhà phê bình mỹ thuật Nguyễn Thanh Mai dẫn chương trình

IMG_5429Nhà phê bình mỹ thuật Nguyễn Hải Yến đọc tham luận “Thành tựu và hạn chế của Lý luận, phê bình mỹ thuật ở Việt Nam”

IMG_5431Khách mời tham dự Hội thảo