Chủ Nhật , 24 Tháng Sáu 2018
Home » Hợp tác quốc tế » BUỔI GẶP GỠ VÀ LÀM VIỆC CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THUẬT VIỆT NAM VỚI ĐOÀN CÁN BỘ HỌC VIỆN MỸ THUẬT QUỐC GIA LÀO

Ngày 22 tháng 9 năm 2016, đoàn cán bộ trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam đã có buổi gặp gỡ và làm việc với đoàn cán bộ Học viện Mỹ thuật Quốc gia Lào bao gồm các ông: TS. Maying Chanboutdy (Hiệu trưởng), Pane Thepmougkhoune (Phó Hiệu trưởng), Tian Sayavong (Phó Trưởng khoa Điêu khắc), ThS. Phonesith Yersensuly (Cán bộ phòng Đào tạo), Sivilay Saypasert (Giảng viên khoa Đồ họa) và Phou Thone Phuadala (Cán bộ Tài chính). Trên tinh thần bàn bạc về những nội dung chính của thỏa thuận hợp tác nhằm xác định kết cấu của việc thực hiện chương trình trao đổi, buổi gặp gỡ đã đi đến thống nhất về việc bước đầu thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai trường và từng bước xây dựng các chi tiết trong quá trình hợp tác. Nhận lời mời của Hiệu trưởng Học viện Mỹ thuật Quốc gia Lào TS. Maying Sayavong, Hiệu trưởng Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam PGS.TS. Lê Văn Sửu rất cảm ơn và hứa sẽ thu xếp khoảng thời gian thích hợp để tới thăm trường bạn.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt

1Đoàn cán bộ Học viện Mỹ thuật Quốc gia Lào

2Đoàn cán bộ Học viện Mỹ thuật Quốc gia Lào

3Toàn cảnh buổi gặp gỡ