Thứ Hai , 18 Tháng Mười Hai 2017
Home » Hợp tác quốc tế » Chương trình, dự án » BUỔI GIỚI THIỆU VỀ “ CUỘC THI THIẾT KẾ HỌC SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐÀI LOAN” CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THUẬT VIỆT NAM
2017 對摺頁(越南文)

Chiều ngày 20/4/2017 Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam phối hợp cùng với  Haki Advertising tổ chức buổi giới thiệu Cuộc thi Thiết kế Học sinh sinh viên Quốc tế Đài Loan (TISDC) 2017 tại Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam.

Đại diện Việt Nam và Đài LoanĐại diện Việt Nam và Đài Loan

Cuộc thi TISDC được tổ chức bởi Bộ Giáo dục Đài Loan, do Đại học Châu Á thực hiện. Qua hơn 10 năm cố gắng và nỗ lực, năm 2016 TISDC đã thu hút hơn 69 quốc gia/ khu vực trên toàn thế giới, với 882 trường tham gia cuộc thi. Năm 2016, TISDC đã nhận được 14,858 bài dự thi thuộc 4 thể loại, con số này đã lập kỷ lục mới từ trước tới nay, cho thấy, TISDC là một cuộc thi thu hút với số lượng người tham gia nhiều nhất, giải thưởng cao nhất trên quy mô toàn cầu (Giải thưởng lên tới 160,000 USD).

Ban tổ chức đã cử 04 đại diện của Trường Đại học Chấu Á, Đài Loan đến Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam để giới thiệu và phổ biến các tiêu chí và giải thưởng cuộc thi tới các sinh viên trong trường.

Đại diện phía Đài Loan gồm có:

1. Prof. Apex Lin
  2. Prof. Shin-Fu Lee
  3. Cô Angel Yang
  4. Cô Wendy

Gs. Apex LinGs. Apex Lin

GS. Shin-Fu LeeGS. Shin-Fu Lee

Đại diện phía Việt Nam gồm có:

1. Thầy Vương Trọng Đức: Phó trưởng Khoa phụ trách Khoa Đồ họa-Thiết kế
  2. Cô Vũ Thanh Nguyệt: Trưởng Phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên
  3. Cô Bùi Thanh Tâm: Phó trưởng Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế
  4. Ông Phạm Huyền Kiêu: Đại diện Liên minh Thiết kế Châu Á tại Việt Nam, Công ty Haki AdvertisingSinh viên và khách mời

Sinh viên và khách mời

2017 對摺頁(越南文)

Chủ đề của TISDC năm 2017 là “ Opportunity” – Cơ hội

Sinh viên tham dự cuộc thi có thể thực hiện ở 4 thể loại: Thiết kế sản phẩm; Thiết kế trực quan; Hoạt hình kỹ thuật số và Nhận diện thương hiệu.

Đăng ký miễn phí

Thời gian gửi bài thi từ 01/6 đến 24 giờ ngày 25/7/2017, giờ Đài Bắc (GMT+08:00)

Thông tin chi tiết truy cập http://www.tisdc.org/.