Thứ Sáu , 20 Tháng Mười 2017
Home » Nghiên cứu » Hội thảo, tọa đàm » Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5

Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5

Thực hiện công văn số 1872/BVHTTDL-KHCNMT của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 04 tháng 5 năm 2017 về việc tổ chức “Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5” và chức năng, nhiệm vụ nghiên cứu khoa học được giao hàng năm, Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế phối hợp với các đơn vị có liên quan trong trường tổ chức một số các hoạt động:

– Thông tin, tuyên truyền các hoạt động nghiên cứu khoa học của nhà trường trên website của trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam.

– Treo khẩu hiệu “Nhiệt liệt chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5”

– Trưng bày các công trình nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên từ năm 2011 đến 2016 tại tầng 1, Bảo tàng Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam, 42 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thời gian trưng bày 17/5 – 23/5/2017.

– Tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu giữa các nhà quản lý, các nhà  nghiên cứu khoa học với cán bộ, giảng viên và sinh viên tham gia tích cực hoạt động nghiên cứu khoa học của trường vào 09 giờ sáng ngày 17/5/2017 tại Phòng hội thảo tầng 6, nhà D, Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam.

– Tổ chức buổi thuyết trình về đề tài “Mối quan hệ giữa kiến trúc và một số ngành nghệ thuật” do PGS.TS. KTS. Tôn Đại trình bày vào 08 giờ 30’ sáng thứ Năm và thứ Sáu, ngày 18, 19/5/2017 tại  Phòng hội thảo, tầng 6 nhà D, Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam.

– Tổ chức buổi thuyết trình về đề tài “Ký hiệu học nghệ thuậtdo PGS. TS. La Khắc Hòa trình bày vào 08 giờ 30’ ngày 30/5/2017 tại  Phòng hội thảo, tầng 6 nhà D, Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam.

– Tổ chức buổi thuyết trình về đề tài “Hội họa sơn dầu: Thịnh và Suydo TSKH, Họa sĩ Nguyễn Đình Đăng trình bày vào 08 giờ 30’ ngày 02/6/2017 tại  Phòng hội thảo, tầng 6 nhà D, Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam.

PHÒNG QUẢN LÝ KHOA HỌC VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ