Thứ Sáu , 20 Tháng Mười 2017
Home » Nghiên cứu » Hội thảo, tọa đàm » THÔNG BÁO Về buổi thuyết trình của TSKH. Nguyễn Đình Đăng về đề tài “Hội họa sơn dầu: Thịnh và Suy”

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ nghiên cứu khoa học được giao hàng năm và hưởng ứng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5, Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế xin thông báo tới các thầy, cô Trưởng Phòng, Khoa, Ban Viện Mỹ thuật cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam về buổi thuyết trình và thảo luận với đề tài Hội họa sơn dầu: Thịnh và Suy” do TSKH. Nguyễn Đình Đăng trình bày.

Thời gian: từ 8h30 thứ Sáu, ngày 02/6/ 2017.

Địa điểm: Phòng 202, tầng 2 nhà C, Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam – 42 phố Yết Kiêu, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế xin trân trọng kính mời các cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam đến dự đông đủ buổi thuyết trình của TSKH. Nguyễn Đình Đăng.

Trân trọng cảm ơn./.

PHÒNG QUẢN LÝ KHOA HỌC