Thứ Ba , 23 Tháng Một 2018
Home » Tin tức - Sự kiện » Buổi gặp mặt thân thiết nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
1384911233quatangthaytameva1

Buổi gặp mặt thân thiết nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Người Việt ta từ ngàn xưa đã có truyền thống hiếu học, “Tôn sư trọng đạo” vô cùng quý báu. Đến ngày hôm nay, truyền thống ấy vẫn được nhân dân và bao thế hệ học trò giữ gìn và phát huy. Cuộc đời của mỗi người như một dòng sông chảy xuôi theo dòng thời gian. Dòng sông ấy có êm đềm hay đầy ghềnh thác, sóng gió, dòng sông ấy đưa ta đến đầu nguồn hạnh phúc, bến đò vinh quang hay không chính là nhờ một phần ở những người lái đò thầm lặng, lặng lẽ. Họ là những người thầy, người cô rất mực khả kính, những người dành cuộc đời mình tận tụy, chắt chiu từng giọt tinh hoa của nhân loại, làm thành mật ngọt tri thức nuôi dưỡng chúng ta trở thành những người có ích cho đời.

“Tri ân” – chỉ với hai chữ ngắn gọn ấy nhưng lại chứa đựng bao nhiêu tình cảm, lòng biết ơn, sự kính trọng mà biết bao thế hệ học sinh muốn gửi đến những người thầy, người cô đang ngày ngày miệt mài bên những trang giáo án vì những thế hệ học sinh.

Với ý nghĩa đó, hôm nay ngày 17/11/2017, trong không khí vui tươi, phấn khởi của các thế hệ thầy và trò Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam long trọng tổ chức buổi gặp mặt thân thiết nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

– Về phía đại biểu của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có sự hiện diện của TS. Đặng Thị Bích Liên, Thứ Trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các thành viên trong đoàn. TS Lê Thị Thu Hiền, Vụ Trưởng Vụ Đào tạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các cán bộ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

VIN_6417TS. Đặng Thị Bích Liên, Thứ Trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu ý kiến chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

-Về phía Nhà trường: có sự hiện diện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, cùng toàn thể các thầy, các cô, các cán bộ đang công tác tại Trường đã đến dự đông đủ.

VIN_6406

PGS.TS.NGƯT Lê Văn Sửu – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến

– Và điều đặc biệt hôm nay; toàn trường  chào đón, “Tri ân” và chúc sức khỏe tới 40 các thầy, các cô nguyên là lãnh đạo, giảng viên qua các thời kỳ đã tới dự.

VIN_6427

VIN_6442Các thế hệ thầy cô giáo trong buổi gặp mặt nhân ngày 20-11