Thứ Ba , 16 Tháng Mười 2018
Home » Tin tức - Sự kiện » Khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2017 Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam

Khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2017 Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam

Thực hiện Quyết định số 1212/QĐ-BVHTTDL ngày 24 tháng 3 năm 2017 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc phê duyệt Kế hoạch thi tuyển viên chức năm 2017 của Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam và Quyết định số 3543/ QĐ-BVHTTDL ngày 24 tháng 3 năm 2017 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc phê duyệt bổ sung chỉ tiêu tuyển dụng viên chức năm 2017 của Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam, vào lúc 8 giờ sáng ngày 22 tháng 11 năm 2017, tại Hội trường Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam đã tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2017 của Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam.

Đến dự buổi lễ, về phía Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có ông Nguyễn Văn Tấn, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Vụ Trưởng vụ Tổ chức cán bộ, các thành viên Ban Giám sát của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Về phía Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam có ông Lê Văn Sửu, Hiệu Trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển viên chức năm 2017, các thành viên của Hội đồng, đại diện Lãnh đạo các phòng, ban, khoa các đơn vị trực thuộc Trường, Ban Coi thi, các bộ phận giúp việc của Hội đồng thi tuyển và toàn thể thí sinh tham dự kỳ thi tuyển viên chức năm 2017 của Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam.

Tại buổi khai mạc, bà Phạm Thị Thanh Tú, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Phó Chủ tịch Hội đồng đã công bố các Quyết định: Quyết định thành lập Hội đồng thi, Quyết định thành lập Ban Giám sát kỳ thi và Quyết định thành lập Ban Coi thi.

image1ThS Phạm Thị Thanh Tú, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Phó Chủ tịch Hội đồng đã công bố các Quyết định: Quyết định thành lập Hội đồng thi, Quyết định thành lập Ban Giám sát kỳ thi và Quyết định thành lập Ban Coi thi.

image4Ông Nguyễn Văn Tấn, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Vụ Trưởng vụ Tổ chức cán bộ phát biểu chỉ đạo kỳ thi.

Phát biểu khai mạc thi, ông Lê Văn Sửu, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng đã nhấn mạnh: Kỳ thi tuyển viên chức là sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng của Nhà trường. Qua kỳ thi này, Nhà trường mong muốn tuyển dungj được những cán bộ, giảng viên có năng lực, trình độ, nhiệt tâm, nhiệt huyết vì sự phát triển của Nhà trường. Đồng thời ông Lê Văn Sửu đề nghị các Ban phục vụ kỳ thi, các Giám thị coi thi và các thí sinh dự thi chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế của kỳ thi.

image3PGS.TS.NGƯT  Lê Văn Sửu Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng Thi tuyển viên chức phát biểu

Thay mặt Hội đồng thi tuyển, ông Lê Văn Sửu gửi lời cảm ơn Lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chỉ đạo sát sao Nhà trường trong việc triển khai công tác tổ chức thi tuyển. Đồng thời, ông cũng gửi lời chúc tới các thi sinh dự thi đạt kết qua cao trong kỳ thi này.