Thứ Tư , 16 Tháng Một 2019
Home » Hợp tác quốc tế » Buổi thuyết trình về chủ đề Kiểu chữ trong Thiết kế đồ họa của cô Jessica Reid
10

Buổi thuyết trình về chủ đề Kiểu chữ trong Thiết kế đồ họa của cô Jessica Reid

Buổi thuyết trình về chủ đề Kiểu chữ trong Thiết kế đồ họa do cô Jessica Reid – Giảng viên ngành Thiết kế Đồ họa, Trường Nghệ thuật và Thiết Kế, Đại học Gloucestershire, Anh quốc đã được tổ chức tại Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam vào ngày 16 tháng 4 năm 2018.

          Nội dung bài thuyết trình rất thiết thực và bổ ích mang tới cho sinh viên sự hiểu biết sâu hơn về các quy tắc trong việc thiết kế các kiểu chữ để tạo ra được những bộ chữ in được thiết kế riếng biệt. Giảng viên Jessica Reid đã giải thích rõ về sự khác biệt giữa phông chữ và bộ chữ đồng thời cũng giới thiệu các bộ chữ do sinh viên của Trường Gloucestershire thiết kế và các mẫu sản phẩm của các nhãn hàng, thương hiệu được đặt thiết kế độc quyền các bộ chữ riêng.

          Lồng ghép với bài thuyết trình, sinh viên các lớp Thiết kế Đồ họa đã được thực hành thiết kế kiểu chữ dựa vào 4 chữ cái đã cho ban đầu để phát triển và thiết kế ra các chữ cái còn lại trong thời gian 30 phút. Đây là một điều vô cùng lý thú đối với sinh viên tham dự khi được trải nghiệm những gì mình vừa được học hỏi. Kết quả có 03 sinh viên đã được nhận phần thưởng do cô Jessica Reid trao tặng vì đã có bài làm xuất sắc nhất đó là em Trịnh Thanh Hiền – Lớp TKĐH-K7 (Giải nhất); 02 giải Nhì được trao cho em Phạm Thị Ngọc Hạnh – Lớp TKĐH-K9A và em Hoàng Phan Hương – Lớp TKĐH-K9A.

          Phần thưởng tuy không mang giá trị nhiều về vật chất nhưng đã khơi gợi được niềm thích thú tìm tòi và học hỏi kiến thức trong lĩnh vực mà các em đã lựa chọn. Nhà trường sẽ cố gắng tổ chức thêm nhiều các hoạt động tương tự để tạo cơ hội cho sinh viên được tìm hiểu và trải nghiệm nhiều hơn trong lĩnh vực mỹ thuật tạo hình và thiết kế.

Một số hình ảnh trong buổi thuyết trình và workshop

10

9

8

7

6

5

4

3

2

1

 

Bùi Thanh Tâm – Phòng QLKH&HTQT

Check Also

1

LỄ TRAO HỌC BỔNG QUỸ SÁNG TẠO LÊ BÁ ĐẢNG CHO SINH VIÊN KHOA HỘI HỌA TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THUẬT VIỆT NAM

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS. TS. NGƯT Lê Văn …

most popular ecommerce software application of e commerce application outsourcing application software companies argentina software development company asp ecommerce audience data management audience management platform automated data management b2b ecommerce
essay for youpay for essayessay onlineresearch paper helpterm paperswrite my essayresearch paper writer