Thứ Tư , 21 Tháng Mười Một 2018
Home » Chưa được phân loại » TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THUẬT VIỆT NAM VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH
20181006_123100

Ngày 6/10/2018, Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam đã tham gia Hội nghị Tổng kết công tác đào tạo văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao và du lịch giai đoạn 2012 – 2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 tại TP. Đà Lạt.

Hội nghị được sự chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch : TS Đặng Thị Bích Liên;  TS Nguyễn Hồng Minh – Tổng cục trưởng tổng cục Giáo dục nghề nghiệp;  PGS.TS Nguyễn Thị Kim Phụng  – Vụ trưởng vụ đại học- Bộ Giáo dục và Đào tạo Ts Lê Thị Thu Hiền. Vụ trưởng vụ Đào tạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Ts Nguyễn Tất Thắng  – Phó chủ nhiệm UBVHGD Thanh niên, Thiếu niên, nhi đồng Quốc hội.

Hội nghị đã tổng kết những thành tích cũng như khó khăn, hạn chế trong công tác quản lý nhà nước về đào tạo văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao và du lịch; công tác đào tạo của các cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ trong giai đoạn 2012 – 2017. Bên cạnh đó, hội nghị cũng nêu ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm về công tác đào tạo văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao và du lịch giai đoạn 2018 – 2023.

Các đại biểu tham dự đã đưa ra nhiều ý kiến tham luận, đóng góp nhằm khắc phục những hạn chế và tồn tại trong công tác đào tạo, quản lý đào tạo tại đơn vị mình nói riêng cũng như các cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ nói chung.

Tại Hội nghị lần này, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức khen thưởng cho các cơ sở đào tạo và cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác đào tạo văn hóa, thể thao và du lịch giai đoạn 2012 – 2017. Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam và PGS.TS.NGƯT Lê Văn Sửu – Hiệu trưởng Nhà trường đã vinh dự nhận được Bằng khen của Bộ trưởng.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

1Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch : TS Đặng Thị Bích Liên trao bằng khen cho PGS.TS.NGƯT Lê Văn Sửu – Hiệu trưởng Nhà trường

2PGS.TS.NGƯT Lê Văn Sửu – Hiệu trưởng Nhà trường  nhận  Bằng khen của tập thể Nhà trường đạt thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo nghệ thuật giai đoạn 2012 – 2017

PGS.TS.NGƯT Lê Văn Sửu – Hiệu trưởng Nhà trường  vinh dự nhận được Bằng khen của Bộ trưởng trong Hội nghị tổng kết công tác đào tạo ngành văn hóa, thể thao và du lịch giai đoạn 2012 – 2017, triển khai nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 vừa qua

Bài: Nguyễn Trung

Ảnh: Ngô Tuấn Phong