Chủ Nhật , 24 Tháng Ba 2019
Home » Tin tức - Sự kiện » LỄ CÔNG BỐ BỔ NHIỆM PHÓ VIỆN TRƯỞNG VIỆN MỸ THUẬT, BỔ NHIỆM PHÓ TRƯỞNG PHÒNG KHẢO THÍ VÀ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Sáng ngày 03/4/2018 Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng phụ trách nghiên cứu khoa học cho Thạc sĩ Phạm Trung; chức vụ Phó viện trưởng phụ trách quản trị, khai thác dữ liệu khoa học Viện mỹ thuật cho Tiến sĩ Hoàng Thị Đào; chức vụ Phó trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục cho Thạc sĩ Nguyễn Trung.

Tới dự buổi lễ có PGS. TS. NGƯT. Lê Văn Sửu – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ lãnh đạo chủ chốt của Nhà trường.

Đồng chí Phạm Thị Thanh Tú Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ đọc QĐ bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng phụ trách nghiên cứu khoa học cho Thạc sĩ Phạm Trung, Quyết định chức vụ Phó viện trưởng phụ trách quản trị, khai thác dữ liệu khoa học Viện mỹ thuật cho Tiến sĩ Hoàng Thị Đào và Quyết định chức vụ Phó trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục cho Thạc sĩ Nguyễn Trung.

PGS. TS. NGƯT. Lê Văn Sửu trao QĐ và tặng hoa cho đồng chí Phạm Trung, đồng chí Hoàng Thị Đào và đồng chí Nguyễn Trung

Toàn thể cán bộ lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí được bổ nhiệu chức vụ.