Thứ Tư , 4 Tháng Tám 2021
Home » Tin tức - Sự kiện » Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam

Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam

Sau 5 ngày khảo sát chính thức, sáng ngày 14/10/2017, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam đã phối hợp với Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Đại học Mỹ thuật Việt Nam.

Tham dự phiên bế mạc, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam – có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc. Về phía đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có PGS.TS. Trần Thị Hà, Trưởng đoàn; ThS. Đinh Tuấn Dũng – Thư ký; TS. Phạm Văn Hùng – Thành viên thường trực; GS.TS. Nguyễn Quang Dong, TS. Nguyễn Thị Thu Hà – Thành viên và ông Nguyễn Anh Tuấn cán bộ hỗ trợ hành chính.

Về phía Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam có PGS.TS.NGƯT. Lê Văn Sửu, Hiệu trưởng Nhà trường, các thành viên trong Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các đơn vị, bộ phận trong Nhà trường và đại diện giảng viên, cán bộ, nhân viên, người học của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi bế mạc, PGS.TS. Trần Thị Hà, Trưởng đoàn đánh giá ngoài báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức tại Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam. Báo cáo của Đoàn đã nêu rõ những điểm mạnh và những vấn đề cần cải tiến chất lượng bám sát các tiêu chí đánh giá chất lượng trường đại học, đồng thời Đoàn cũng đưa ra các khuyến nghị để cải tiến chất lượng đối với Nhà trường.

TLT_0816PGS.TS. Trần Thị Hà Trưởng đoàn đánh giá ngoài trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức

Về phía Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam, PGS.TS. Lê Văn Sửu – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: công tác kiểm định, đánh giá chất lượng giáo dục của Nhà trường trong thời gian qua thực sự bổ ích và có hiệu quả cho sự phát triển của Nhà trường hiện nay và tương lai. Đây là dịp để Nhà trường xem xét lại một cách nghiêm túc và khoa học tất cả các lĩnh vực hoạt động của Nhà trường. Thay mặt Nhà trường, PGS.TS. Lê Văn Sửu khẳng định, Nhà trường sẽ tiếp thu tất cả những nhận xét góp ý, phê bình của Đoàn đánh giá để Nhà trường xem xét phấn đấu hoàn thành tốt hơn trong thời gian tới.

TLT_0822PGS.TS.NGƯT. Lê Văn Sửu, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Cũng tại buổi bế mạc, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm một lần nữa khẳng định tầm quan trọng của công tác kiểm định chất lượng giáo dục trong việc nâng cao chất lượng của Nhà trường. Giám đốc cũng đánh giá cao và cảm ơn sự nhiệt tình, tâm huyết, sự cố gắng của Trưởng đoàn cũng như các thành viên đoàn trong những ngày vừa qua. Với sự cố gắng như vậy, Đoàn đã hoàn thành phần cơ bản trong công tác đánh giá ngoài cho trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam. Trên cơ sở này, Đoàn sẽ hoàn thiện báo cáo đánh giá ngoài gửi Nhà trường.

TLT_0826PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD phát biểu

TLT_0836 PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, PGS.TS. Trần Thị Hà Trưởng đoàn đánh giá ngoài và PGS.TS.NGƯT. Lê Văn Sửu, Hiệu trưởng Nhà trường ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam

TLT_0842Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài khảo sát chính thức Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam

TLT_0844Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài khảo sát chính thức Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam và các Quan sát viên 

TLT_0845 Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và BGH Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam chụp ảnh lưu niệm

TLT_0838Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ giảng viên, chuyên viên Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam

Check Also

Thông báo số 3 – Về việc tạm dừng tổ chức kỳ thi tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2021

most popular ecommerce software application of e commerce application outsourcing application software companies argentina software development company asp ecommerce audience data management audience management platform automated data management b2b ecommerce
essay for youpay for essayessay onlineresearch paper helpterm paperswrite my essayresearch paper writer