Thứ Hai , 29 Tháng Mười Một 2021
Home » Nghiên cứu » Hội thảo, tọa đàm » Buổi gặp mặt các nhà khoa học nhân ngày khoa học và công nghệ Việt Nam 18-5

Buổi gặp mặt các nhà khoa học nhân ngày khoa học và công nghệ Việt Nam 18-5

đăng 2

Ngày 18 tháng 5 năm 2016, hưởng ứng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam, trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam đã tổ chức gặp mặt và giao lưu giữa các nhà khoa học, nhà quản lý với cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường vào 09 giờ sáng tại Hội trường tầng 6, nhà D.

Mở đầu buổi giao lưu, gặp mặt, PGS.TS. Lê Văn Sửu- Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt đọc Thư chúc mừng của Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch- TS. Đặng Thị Bích Liên gửi các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ và các cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ. Bên cạnh đó, buổi giao lưu có sự tham dự của Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường; Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch- TS. Võ Quốc Đoàn. Nhân ngày Khoa học và Công nghệ 18-5, Phó Vụ trưởng Võ Quốc Đoàn có chia sẻ tuyên dương những thành tích nghiên cứu khoa học đáng khen ngợi của trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam những năm gần đây, đồng thời khích lệ Nhà trường tiếp tục giữ vững và phát huy năng lực khoa học để đưa trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam trở thành một đơn vị nghiên cứu hàn lâm uy tín trong ngành Mỹ thuật nói riêng và lĩnh vực Văn hóa Nghệ thuật nói chung.

dăng 3

Trong thời gian diễn ra buổi giao lưu, gặp gỡ; các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ đã và đang có thời gian quản lý, công tác và làm việc với trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam, như: PGS.TS. Trần Lâm Biền, PGS.TS. Ngô Văn Doanh; PGS.TS. Bùi Văn Tiến, GS. Phạm Công Thành, PGS.TS. Lê Bá Dũng, PGS. Nguyễn Xuân Thành, PGS. Đỗ Hữu Huề cũng chia sẻ, tâm sự về các kinh nghiệm trong hoạt động nghiên cứu khoa học. Các Giáo sư, Phó Giáo sư cũng đóng góp nhiều sáng kiến nhằm tiếp tục đưa hoạt động nghiên cứu khoa học của trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam trở thành một sinh hoạt thường xuyên và đạt được kết quả ngày càng đáng tự hào.

đăng 1

Kết thúc buổi gặp mặt, giao lưu, các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ đã có buổi tham quan tại phòng Triển lãm các kết quả sáng tạo và các thành tựu khoa học công nghệ của các cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường tại tầng 1, Nhà Bảo tàng, trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam (sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5)./.

Vi Tường Vi

Check Also

BUỔI THUYẾT TRÌNH CỦA NGHỆ SĨ ĐIÊU KHẮC PALOMA TORRES

Ngày 09 tháng 4 năm 2018, Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam đã phối …

most popular ecommerce software application of e commerce application outsourcing application software companies argentina software development company asp ecommerce audience data management audience management platform automated data management b2b ecommerce
essay for youpay for essayessay onlineresearch paper helpterm paperswrite my essayresearch paper writer