Thứ Hai , 29 Tháng Mười Một 2021
Home » Chưa được phân loại » BUỔI GẶP MẶT CHIA TAY ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THANH MAI TRƯỞNG BAN THÔNG TIN, TƯ LIỆU, THƯ VIỆN VIỆN MỸ THUẬT NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Sáng nay, ngày 25 tháng 7 năm 2016, Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Thanh Mai – Trưởng Ban Thông tin, tư liệu, thư viện Viện Mỹ thuật nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.

Tới dự buổi gặp mặt chia tay có NGƯT.PGS.TS. Lê Văn Sửu – Hiệu trưởng Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam, Ths Nguyễn Anh Vũ – Phó hiệu trưởng, NGƯT -Ths Nguyễn Ngọc Long – Phó hiệu trưởng, Trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ, Chủ tịch Công đoàn Trường cùng toàn thể lãnh đạo các phòng, ban, khoa trung tâm thuộc Trường.

_MG_8886NGƯT.PGS.TS. Lê Văn Sửu – Hiệu trưởng Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam đọc diễn văn chia tay

Tại buổi gặp mặt chia tay, NGƯT.PGS.TS. Lê Văn Sửu đã trình bày quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Thanh Mai. Đồng chí trải qua 33 năm công tác đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bất cứ ở cương vị nào, đồng chí cũng luôn gương mẫu thực hiện nhiệm vụ.  Bằng tình cảm trân trọng, thân ái, đồng chí NGƯT.PGS.TS. Lê Văn Sửu đã gửi gắm những tình cảm và trao quà lưu niệm của Nhà trường cho đồng chí Nguyễn Thanh Mai.

IMG_8894

IMG_8891NGƯT.PGS.TS. Lê Văn Sửu – Hiệu trưởng Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam tặng  hoa và quà lưu niệm cho đồng chí Nguyễn Thanh Mai

Trong cảm xúc nghẹn ngào đầy lưu luyến và tâm huyết, đồng chí Nguyễn Thanh Mai đã gửi tới các đồng chí lãnh đạo Nhà trường cùng toàn thể viên chức lời cảm ơn sâu sắc nhất. Trước  khi nghỉ  hưu, đồng chí Nguyễn Thanh Mai chúc toàn thể cán bộ, viên chức, học viên, sinh viên luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua để từng bước đưa hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và sáng tác của Nhà trường ngày càng phát triển.

IMG_8901

Buổi lễ gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Thanh Mai kết thúc trong không khí đầm ấm, xúc động và lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc.

Xin chúc đồng chí và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

IMG_8897Lãnh đạo Nhà trường, Trưởng các đơn vị trong trường chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Thanh Mai

IMG_8899