Chủ Nhật , 28 Tháng Mười Một 2021
Home » Chưa được phân loại » Hoạt động kỷ niệm “Năm hữu nghị Việt Nam- Ấn Độ 2012”

Hoạt động kỷ niệm “Năm hữu nghị Việt Nam- Ấn Độ 2012”

Trong các hoạt động kỷ niệm “Năm hữu nghị Việt Nam – Ấn Độ 2012”, sáng 25 tháng 4 năm 2012, Đoàn Nghệ sỹ Ấn Độ cùng đại diện của Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm đã thăm và có buổi trao đổi nghệ thuật với các cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam.

Trong buổi nói chuyện, các Họa sỹ Sudip Roy, Laxman Aelay, K.R. Santhana Krishnan  đã giới thiệu về mỹ thuật đương đại Ấn Độ và các tác phẩm hội họa và Video Arts. Trong các tác phẩm này, điểm chung dễ nhận thấy là cách sử dụng màu sắc rực rỡ, bút pháp thoải mái, điêu luyện. Các tác phẩm nghệ thuật này cho thấy hình ảnh về đời sống văn hóa xã hội và nghệ thuật Ấn Độ đương đại với các khía cạnh đặc sắc. Buổi trao đổi nghệ thuật đã thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường .

Kết thúc buổi nói chuyện, ThS Nguyễn Anh Vũ- Phó hiệu Trưởng nhà trường đã cảm ơn và trao quà lưu niệm cho các nghệ sỹ.

 

ando 5

Họa sỹ Sudip Roy, dẫn đầu đoàn nghệ sỹ Ấn Độ phát biểu cảm nghĩ kh thăm Hà Nội và nói chuyện về nghệ thuật Ấn Độ đương đại.

 

ando 1

Họa sỹ Sudip Roy, giới thiệu về tác phẩm của mình. Ngồi bàn bên cạnh là họa sỹ Laxman Aelay và họa sỹ K.R. Santhanakrishnan .

 

ando 3

Họa sỹ Laxman Aelay, giới thiệu về tác phẩm hội họa của mình. Ngồi bàn bên cạnh là họa sỹ Sudip Roy và họa sỹ K.R. Santhanakrishnan.

 

ando 4

Họa sỹ Laxman Aelay, giới thiệu về tác phẩm hội họa của mình. Ngồi bàn bên cạnh là họa sỹ Sudip Roy.1010

Check Also

Quyết định về việc ban hành Quy định tổ chức thi tuyển sinh Đại học chính quy năm 2021 theo hình thức trực tuyến của Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam

most popular ecommerce software application of e commerce application outsourcing application software companies argentina software development company asp ecommerce audience data management audience management platform automated data management b2b ecommerce
essay for youpay for essayessay onlineresearch paper helpterm paperswrite my essayresearch paper writer