Chủ Nhật , 28 Tháng Mười Một 2021
Home » Tin tức - Sự kiện » HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG VỚI SINH VIÊN NĂM HỌC 2017 – 2018

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG VỚI SINH VIÊN NĂM HỌC 2017 – 2018

          Ngày 17/4/2018, Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam tổ chức Hội nghị “Đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên năm học 2017-2018”. Tham dự hội nghị có PGS.TS. NGƯT Lê Văn Sửu – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Ths, NGƯT Nguyễn Ngọc Long, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Ngô Tuấn Phong, Phó Hiệu trưởng; thầy Phạm Nhật Quang Bí thư Đoàn Trường; cùng các giảng viên, viên chức lãnh đạo đại diện các phòng, khoa, ban, trung tâm và gần 200 sinh viên đại diện cho toàn thể sinh viên đang học tập tại trường.

          Hội nghị được tổ chức nhằm tạo ra diễn đàn thông tin trực tiếp giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên, giúp lãnh đạo nhà trường nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn của sinh viên trong giai đoạn học tập tại trường; từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, cải thiện cơ sở vật chất, nâng cao hiệu quả hoạt động của các đơn vị trong trường.

          Phát biểu định hướng cho buổi đối thoại, PGS.TS. NGƯT Lê Văn Sửu – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận tất cả ý kiến của sinh viên đã được tổng hợp và gửi đến lãnh đạo nhà trường. Thầy Lê Văn Sửu cho rằng, ý kiến phản ánh của sinh viên chính là những đóng góp của các sinh viên dưới nhiều hình thức để xây dựng và phát triển nhà trường. Buổi đối thoại diễn ra trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn mang tính xây dựng. Các giảng viên, viên chức cũng đã có sự chia sẻ rất thân thiện, thiết thực và chân thành với sinh viên. Đây cũng là cơ hội để sinh viên được đối thoại trực tiếp với các thầy cô, bày tỏ mong muốn, nguyện vọng của mình. Qua buổi đối thoại này, Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các đơn vị trong trường có thêm những thông tin phản hồi một cách khách quan về hoạt động đào tạo, công tác giáo dục tư tưởng chính trị, các hoạt động ngoại khóa của sinh viên. Đây cũng là cơ sở để mỗi giảng viên, viên chức trong nhà trường có kế hoạch và biện pháp thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao.

          Sau hơn 3 giờ đối thoại, Hội nghị kết thúc trong không khí, đoàn kết của sinh viên. Tuy nhiên vẫn còn nhiều ý kiến trực tiếp của sinh viên chưa được bày tỏ. Nhà trường mong muốn các em gửi trực tiếp các ý kiến đến phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên để Nhà trường tiếp tục giải đáp.

Check Also

Thông báo về việc dừng kế hoạch Thi tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ năm 2021

most popular ecommerce software application of e commerce application outsourcing application software companies argentina software development company asp ecommerce audience data management audience management platform automated data management b2b ecommerce
essay for youpay for essayessay onlineresearch paper helpterm paperswrite my essayresearch paper writer