Thứ Hai , 29 Tháng Mười Một 2021
Home » Tin tức - Sự kiện » Khai mạc xưởng Workshop “The May”

Khai mạc xưởng Workshop “The May”

Từ năm 2017, workshop “The May” đã trở thành hoạt động sáng tác thường niên được tổ chức bởi khoa Điêu khắc – Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam. Workshop lần thứ hai với chuyên đề “Điêu khắc và màu sắc” đã được khởi động với hoạt động mở xưởng vào sáng ngày 4 tháng 5 năm 2018.

Năm nay, 20 nghệ sĩ tham gia workshop là các giảng viên Khoa Điêu khắc, trường ĐHMTVN, các cựu sinh viên, học viên cao học và các nghệ sĩ hiện đang hoạt động nghề nghiệp tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

Chủ đề “Điêu khắc và màu sắc” mong muốn mở ra một hướng đi mới trong quan niệm sáng tác điêu khắc, vốn chú trọng tới hình khối và chất liệu hơn là việc tạo màu cho tác phẩm. Các tác phẩm với kỹ thuật tạo màu đa dạng sẽ mang tới cái nhìn tươi mới và truyền tải nhiều thông điệp từ các nghệ sĩ.

Hoạt động mở xưởng có sự tham dự và ủng hộ từ Ban lãnh đạo nhà trường: Phó Hiệu trưởng Ngô Tuấn Phong, Phó Hiệu trưởng Đặng Thị Phong Lan, Phó Viện trưởng Viện Mỹ thuật Phạm Trung, đại diện các Khoa, Phòng ban và sinh viên của trường.

Các hoạt động của workshop “The May” sẽ diễn ra từ ngày 4/5 đến 14/5/2018 tại tầng 7, Nhà D, Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam.

Triển lãm trưng bày kết quả của workshop sẽ khai mạc lúc 13h30 ngày Thứ Hai, 15/5/2018, kéo dài tới 25/5/2018.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc:

unnamed (1)

unnamed (2)

unnamed (3)

unnamed (4)

unnamed (5)

unnamed (6)

unnamed (7)

unnamed (8)

unnamed (9)

unnamed (10)

unnamed (11)

unnamed

Ảnh: Trần Thu Huyền – Lớp Lý luận K18

Check Also

Thông báo về việc dừng kế hoạch Thi tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ năm 2021

most popular ecommerce software application of e commerce application outsourcing application software companies argentina software development company asp ecommerce audience data management audience management platform automated data management b2b ecommerce
essay for youpay for essayessay onlineresearch paper helpterm paperswrite my essayresearch paper writer