Thứ Tư , 4 Tháng Tám 2021
Home » Tin tức - Sự kiện » LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THUẬT VIỆT NAM

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THUẬT VIỆT NAM

Sáng ngày 20 tháng 5 năm 2019 Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa Đồ họa cho PGS.TS Nguyễn Nghĩa Phương; và Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Khoa Sư phạm mỹ thuật cho Thạc sĩ Chu Anh Phương.

Tới dự buổi lễ có PGS.TS.NGƯT. Lê Văn Sửu, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, toàn thể Ban giám hiệu và tập thể cán bộ lãnh đạo chủ chốt của Nhà trường.

Đồng chí Phạm Thị Thanh Tú Phó trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp công bố Quyết định bổ nhiệm

PGS.TS.NGƯT. Lê Văn Sửu, trao Quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được bổ nhiệm

PGS.TS.NGƯT. Lê Văn Sửu phát biểu chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm đồng thời bày tỏ mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí sẽ tiếp tục có những đóng góp quan trọng cho Khoa nói riêng và cho Nhà trường nói chung.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Nghĩa Phương gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo Nhà trường đã tin tưởng và tín nhiệm giao trọng trách cho mình trên cương vị mới, đồng chí cũng xin hứa sẽ luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, vì mục tiêu chiến lược phát triển của Nhà trường, xứng đáng với sự tin tưởng và tín nhiệm của lãnh đạo Nhà trường.

Tập thể lãnh đạo chủ chốt Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí được bổ nhiệm.

Check Also

Thông báo số 3 – Về việc tạm dừng tổ chức kỳ thi tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2021

most popular ecommerce software application of e commerce application outsourcing application software companies argentina software development company asp ecommerce audience data management audience management platform automated data management b2b ecommerce
essay for youpay for essayessay onlineresearch paper helpterm paperswrite my essayresearch paper writer