Thứ Bảy , 24 Tháng Bảy 2021
Home » Tin tức - Sự kiện » LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ

Ngày 29 tháng 6 năm 2016, tại Hội trường A1 Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ cho một số đơn vị thuộc Bộ. Thay mặt Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Nguyễn Văn Tấn Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ trao Quyết định bổ nhiệm NGƯT – Ths Nguyễn Ngọc Long, Quyền trưởng Khoa Hội họa Trường đại học Mỹ thuật Việt Nam giữ chức Phó Hiệu trưởng phụ trách Công tác chính trị và quản lý sinh viên.

_MG_8773

Đồng chí Nguyễn Văn Tấn Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch điều hành buổi Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ cho các đơn vị trực thuộc Bộ.

_MG_8776

Đồng chí Nguyễn Văn Tấn Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao Quyết định bổ nhiệm NGƯT – Ths Nguyễn Ngọc Long, Quyền trưởng Khoa Hội họa Trường đại học Mỹ thuật Việt Nam giữ chức Phó Hiệu trưởng phụ trách Công tác Chính trị và quản lý sinh viên Trường đại học Mỹ thuật Việt Nam.

_MG_8782

_MG_8787

NGƯT.PGS.TS. Lê Văn Sửu – Hiệu trưởng Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam tặng hoa chúc mừng NGƯT – Ths Nguyễn Ngọc Long

_MG_8843

NGƯT -Ths Nguyễn Ngọc Long thay mặt các thành viên được bổ nhiệm phát biểu và trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Bộ.