Thứ Hai , 29 Tháng Mười Một 2021
Home » Tin tức - Sự kiện » Trưng bày một số tác phẩm tốt nghiệp của sinh viên

Trưng bày một số tác phẩm tốt nghiệp của sinh viên

Trưng bày một số tác phẩm tốt nghiệp của sinh viên

Thời gian: 11/7 – 31/7/2018

Địa điểm: Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam

42 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

banner-trienlamtotnghiep

 

Với mong muốn giới thiệu tới đông đảo công chúng thành quả của các sinh viên sau quá trình trau dồi, học tập tại trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam, “Phòng trưng bày: Một số tác phẩm tốt nghiệp” sẽ được mở cửa từ ngày 11/7/2018.

Các tác phẩm được trưng bày là những sáng tác tốt nghiệp có chất lượng tốt, thể hiện sự sáng tạo cũng như tâm huyết của sinh viên mới tốt nghiệp năm 2018, từ các khoá: Hội Hoạ K57, Đồ hoạ K57, Điêu khắc K57, Sư phạm mỹ thuật K17 và Thiết kế đồ họa K5. Với đa dạng loại hình và chất liệu thể hiện, những tác phẩm trưng bày mang đến cái nhìn tươi mới của một thế hệ nghệ sĩ tương lai đầy tiềm năng.

Phòng trưng bày mở cửa tự do, từ ngày 11/7/2018 đến ngày 31/7/2018 tại trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam, 42 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Một số tác phẩm được trưng bày:

Untitled5

Untitled4

Untitled3

Untitled2

Untitled1

T.H.N

Check Also

Thông báo về việc dừng kế hoạch Thi tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ năm 2021

most popular ecommerce software application of e commerce application outsourcing application software companies argentina software development company asp ecommerce audience data management audience management platform automated data management b2b ecommerce
essay for youpay for essayessay onlineresearch paper helpterm paperswrite my essayresearch paper writer