Thứ Hai , 2 Tháng Tám 2021
Home » Tin tức - Sự kiện » TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THUẬT VIỆT NAM TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 40 NĂM VÀ 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Ngày 09/6/2016, Đảng bộ trường Đại học Mỹ thuật Việt Naṃ tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Vũ Đình Truy, đồng chí Phạm Văn Định và 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Xuân Thành, là đảng viên thuộc Chi bộ Lý luận, Đồ hoạ, Điêu khắc và Chi bộ Quản lý sinh viên của Trường.

Dự lễ trao tặng có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao Đẳng Hà Nội, đồng chí Lưu Thị Hảo – chuyên viên Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao Đẳng Hà Nội, đồng chí Lê Văn Sửu, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam và các đồng chí đại biểu khách mời cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Nhà trường.

Đồng chí Lê Văn Sửu, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng̣ Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam đã công bố Quyết định trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đ/c Vũ Đình Truy, đ/c Phạm Văn Định và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Xuân Thành.

_MG_8519Đồng chí Lê Văn Sửu, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng̣ Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam đọc Quyết định trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đ/c Vũ Đình Truy, đ/c Phạm Văn Định và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Xuân Thành

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội thay mặt Đảng ủy Khối trao Quyết định và gắn Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đ/c Vũ Đình Truy, đ/c Phạm Văn Định và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Xuân Thành. Đồng thời, đồng chí phát biểu trân trọng ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

11Đồng chí Nguyễn thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao Đẳng Hà Nội trao Quyết định và gắn Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Vũ Đình Truy, Phạm Văn Định và Nguyễn Xuân Thành

Đồng chí Lê Văn Sửu, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng̣ Nhà trường phát biểu chúc mừng các đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí nhấn mạnh, đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân các đồng chí được trao tặng Huy hiệu đảng, của Chi bộ nơi các đồng chí sinh hoạt, công tác mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ Nhà trường. Các đồng chí là tấm gương sáng về quá trình bền bỉ, kiên định mục tiêu, lý tưởng cách mạng. Mong các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu hôm nay phát huy bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, tiếp tục tham gia đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm xây dựng Đảng, xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

_MG_8590

_MG_8595

20Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, đồng chí Lê Văn Sửu, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí đại biểu và các đảng viên Nhà trường chụp ảnh kỷ niệm với các đồng chí trong lễ trao tặng huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.

Thay mặt các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng lần này, đồng chí Vũ Đình Truỵ phát biểu bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí chân thành cám ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Đảng bộ Nhà trường đã luôn sát cánh, hỗ trợ để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên. Không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng với các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng Đảng, chính quyền để đất nước ngày càng phát triển.