Thứ Tư , 21 Tháng Mười Một 2018
Home » Chưa được phân loại » WORKSHOP NHIẾP ẢNH VÀ ĐỒ HỌA VỚI NGHỆ SĨ PHILIP POPPEK 10-14/9/2018

WORKSHOP NHIẾP ẢNH VÀ ĐỒ HỌA VỚI NGHỆ SĨ PHILIP POPPEK 10-14/9/2018

Sáng ngày 10 tháng 9 năm 2018 Workshop Nhiếp ảnh và Đồ họa với nghệ sĩ Philip Poppek đã được tổ chức tại Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam. Tới dự buổi khai mạc workshop có Giám đốc Viện Goethe tại Hà Nội – ông Wilfried Eckstein và PGS.TS. Ngô Tuấn Phong, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam, đại diện lãnh đạo nhà trường.

Workshop được thực hiện từ ngày 10 đến ngày 14 tháng 9 năm 2018 tại Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam với sự tham gia của 18 sinh viên các khoa Hội họa; Đồ họa; Lý luận, Lịch sử và Phê bình mỹ thuật. Nội dung của workshop xoay quanh đề tài “Thứ tự”, cấu trúc của khái niệm, các hình thái hiện có cũng như những tác động của nó trong lĩnh vực nghệ thuật.

Chương trình workshop nằm trong hoạt động hợp tác giữa Viện Goethe và Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam năm 2018, tiếp theo thành công của các workshop do các nghệ sĩ đến từ CHLB Đức thực hiện cùng với sinh viên của trường trong những năm qua.

Kết thúc workshop sẽ trưng bày một triển lãm nhỏ bao gồm các tác phẩm do các sinh viên tham gia workshop thực hiện tại phòng 101 nhà C, Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam vào thứ Sáu, ngày 14 tháng 9 năm 2018.

Lý lịch nghệ sỹ:

Thời gian làm việc:

Một số hình ảnh tại Workshop:

Bùi Thanh Tâm

Phòng ĐT,QLKH&HTQT