Đào tạo - tuyển sinh  Đào tạo Đại học

Thông báo tập trung nhập học

18:42 | 12/04/2023
Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam xin thông báo thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh Đại học chính quy năm 2022 đến tập trung và nhận giấy báo nhập học tại Trường.

Thời gian: 8h30 ngày 19/9/2022.

Địa điểm: Hội trường tầng 3, Khu nhà A, Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam, 42 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khi đến tập trung, thí sinh cần mang theo Thẻ căn cước công dân.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế. Điện thoại: 024.38263861.

Quy chế thi tuyển sinh Đại học năm 2022

Trường đại học Mỹ Thuật Việt Nam thông quy chế thi tuyển sinh Đại học năm 2022
ĐIỂM THI CÁC MÔN NĂNG KHIẾU

Thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2022

Trường Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam thông báo tuyển sinh năm 2022
Lịch tuyển sinh đại học chính quy năm 2022

Trường đại học Mỹ Thuật Việt Nam xin thông báo lịch tuyển sinh đại học chính quy năm 2022
THÔNG BÁO THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG MỚI NHẤT

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam xin thông báo các thí sinh đăng ký dự thi 02 ngành trong kỳ thi tuyển sinh Đại học chính quy vừa qua của Trường có thể đến thay đổi nguyện vọng.
Thông báo trả Giấy báo dự thi tuyển sinh Đại học chính quy năm 2022

Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam xin thông báo trả Giấy báo dự thi tuyển sinh Đại học chính quy năm 2022 trực tiếp tại Trường cho các thí sinh có hộ khẩu tại các Quận nội thành Hà nội.
Danh sách thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển Đại học chính quy năm 2022

Danh sách thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển Đại học chính quy năm 2022 (Trừ điều kiện tốt nghiệp THPT)
Thông tin tuyển sinh đại học chính quy năm 2023

Trường đại học Mỹ Thuật Việt Nam thông báo một số thông tin tuyển sinh đại học chính quy năm 2023