Tra cứu
Sinh viên  Đoàn Thanh niên

Đoàn Thanh niên Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam tổ chức “Ngày chủ nhật xanh”, lần thứ III năm 2023

13:26 | 23/07/2023

Sáng ngày 23/7/2023, các bạn đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam đã tham gia các hoạt động hưởng ứng Ngày chủ nhật xanh, lần thứ III năm 2023.

Đây là đợt ra quân lần thứ 3 trong năm, hoạt động thể hiện tinh thần và trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam trong việc bảo vệ môi trường Xanh – Sạch – Đẹp, góp phần hình thành ý thức tốt, hành vi và thái độ thân thiện với môi trường.

Các hoạt động trong chương trình bao gồm: dọn dẹp vệ sinh toàn bộ sân trường, phân loại các loại rác thải tái chế, bóc gỡ các áp phích, tờ rơi quảng cáo tại các khu vực bảng tin.

“Ngày chủ nhật xanh” là chuỗi hoạt động ý nghĩa được Đoàn thanh niên triển khai nhằm nâng cao nhân thức cho đoàn viên, thanh niên, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ nói chung và sinh viên Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam nói riêng.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Các tin khác

GIẢI THỂ THAO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THUẬT VIỆT NAM NĂM 2024

GIẢI THỂ THAO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THUẬT VIỆT NAM NĂM 2024

Giải thể thao sinh viên năm 2024 của Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam (ĐHMTVN) là hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban ...
Tuyển sinh 2023
Quý khách vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ ngay!